ทรูแอร์ เซอร์วิส อะไหล่แอร์ อุปกรณ์ติดตั้งแอร์ แอร์บ้าน ราคาปลีก-ส่ง ทั่วประเทศ โทร.02-0964959

น้ำยาล้างแอร์ ล้างแผงคอยล์เย็น สูตรล้างภายนอกไล่ระบบภายใน" 2in1" แอร์บ้าน-แอร์รถยนต์ SKY1200ml. รุ่น

฿159.00 ฿59
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศแผงคอยส์เครื่องปรับอากาศ สูตรล้างภายนอกไล่ระบบภายใน" น้ำยาล้างคอยส์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศ SKY "สกาย"แผงคอยส์แอร์บ้าน แอร์รถยนต์ หม้อน้ำ งานอลูมิเน
น้ำยา SKY
เหลือ 120 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ :
  • รหัสสินค้า : 5858540234

รายละเอียดสินค้า น้ำยาล้างแอร์ ล้างแผงคอยล์เย็น สูตรล้างภายนอกไล่ระบบภายใน" 2in1" แอร์บ้าน-แอร์รถยนต์ SKY1200ml. รุ่น

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศแผงคอยส์เครื่องปรับอากาศ สูตรล้างภายนอกไล่ระบบภายใน" น้ำยาล้างคอยส์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศ SKY "สกาย"แผงคอยส์แอร์บ้าน แอร์รถยนต์ หม้อน้ำ งานอลูมิเนียมฯ สูตรใหม่เข้มข้นกว่าเดิม 2 in 1 ล้างได้ทั้งภายนอก ไล่ระบบภายใน แผงคอยล์ แอร์รถยนต์ แอร์บ้าน หม้อน้ำฯ (2in1)"สูตรล้างภายนอกไล่ระบบภายใน" แอร์บ้าน แอร์รถยนต์ แผงคอยล์เย็น-คอยล์ร้อน และหม้อน้ำรถยนต์ น้ำยา SKY สกาย"มีประสิทธิภาพสูง ในการขจัดคราบและสิ่งสกปรก "ขาวสะอาดเหมือนใหม่" ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ในการทำงานของเครื่องปรับอากาศ ไม่ทำลายหรือกัดกร่อนวัสดุคอยล์แอร์ นอกจากนี้ น้ำยา SKYสกาย" ยังสามารถช่วยขจัด เชื้อโรค แบคทีเรีย คราบฝุ่น คราบน้ำมัน รวมถึงกลิ่นอับ ที่ไม่พีงประสงค์ ในเครื่องปรับอากาศ ให้สามารถทำความเย็นได้ดียิ่งขึ้น และช่วยลดการสูญเสียพลังงานที่ไม่จำเป็นให้น้อยลง จึงสามารถช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องปรับอากาศ ให้ยาวนานกว่าเดิม สูตรพิเศษ พร้อมใช้ ขวดบรรจุ ทนทาน ขนาดใหญ่ ปริมาตรสุทธิ 1200 มล. วิธีใช้งาน 1) เปิดกากเครื่องปรับอากาศ หรือถอดอุปกรณ์ออกตู้แอร์ นำน้าสะอาดราดคอยเย็นให้ทั่ว 2) ฉีดน้ำยาโปรคลีนให้ทั่วแผงคอยล์เย็น น้ำยาไม่ทำลายหรือกัดกร่อนวัสดุคอยล์แอร์ ทิ้งไว้ 1-3 นาที 3) จะเกิดฟองจากการทำงานของน้ำยาและความสกปรกที่ติดมากับฟอง ฉีดน้ำสะอาดล้างฟองออก ถ้ายังไม่สะอาดสามารถทำซ้ำขั้นตอน2 5) ใช้ลมเป่าแห้งหรือ ให้แห้งสนิทก่อนประกอบเครื่องปรับอากาศกลับเข้าตู้ เพื่อให้ประสิทธิภาพสูงสุด สูตรเข้มข้น ล้าง แอร์บ้าน เครื่องปรับอากาศรถยนต์ น้ำยามีประสิทธิภาพสูง ในการขจัดคราบและสิ่งสกปรก ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ในการทำงานของเครื่องปรับอากาศ ไม่ทำลายหรือกัดกร่อนวัสดุคอยล์แอร์ นอกจากนี้ น้ำยา ยังสามารถช่วยขจัด เชื้อโรค แบคทีเรีย คราบฝุ่น คราบน้ำมัน รวมถึงกลิ่นอับ ที่ไม่พีงประสงค์ ในเครื่องปรับอากาศ ให้สามารถทำความเย็นได้ดียิ่งขึ้น และช่วยลดการสูญเสียพลังงานที่ไม่จำเป็นให้น้อยลง จึงสามารถช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องปรับอากาศ ให้ยาวนานกว่าเดิม วิธีใช้งาน 1) เปิดกากเครื่องปรับอากาศ หรือถอดอุปกรณ์ออกตู้แอร์ นำน้าสะอาดราดคอยเย็นให้ทั่ว 2) ฉีดน้ำยาโปรคลีนให้ทั่วแผงคอยล์เย็น น้ำยาไม่ทำลายหรือกัดกร่อนวัสดุคอยล์แอร์ ทิ้งไว้ 1-3 นาที 3) จะเกิดฟองจากการทำงานของน้ำยาและความสกปรกที่ติดมากับฟอง ฉีดน้ำสะอาดล้างฟองออก ถ้ายังไม่สะอาดสามารถทำซ้ำขั้นตอน2 5) ใช้ลมเป่าแห้งหรือ ให้แห้งสนิทก่อนประกอบเครื่องปรับอากาศกลับเข้าตู้ เพื่อให้ประสิทธิภาพสูงสุด

สินค้าที่เกี่ยวข้อง น้ำยาล้างแอร์ ล้างแผงคอยล์เย็น สูตรล้างภายนอกไล่ระบบภายใน" 2in1" แอร์บ้าน-แอร์รถยนต์ SKY1200ml. รุ่น